CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH BAO BÌ VIỆT HƯNG

– Đia chỉ: Lô 23, KCN Quảng Phú, Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

– Điện thoại: (0255) 3811349, 0985241215

– Email: sale.viethung18@gmail.com

– Website: baobiviethung.com

– GPKD: 4300725935

Công ty cổ phần SXKD Bao bì Việt Hưng chuyên sản xuất và cung ứng bao bì với 04 dòng sản phẩm chính: Carton, Offset, Bao PP, Bao LLPE/HDPE đa chủng loại.

Bao bì Việt Hưng có đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và công nhân lao động lành nghề trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì ; Trong thời gian 25 năm qua là một chặn đường dài bảo đảm chất lượng, xây dựng và phát triển. Đến nay, Công ty đã có những bước chuyển mình vượt bậc để vươn lên và khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường. Chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện hơn nữa để các sản phẩm của mình mang đến sự hài lòng cao cho quí khách hàng.

Đến nay, Bao bì Việt Hưng đã và đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều Công ty có thương hiệu mạnh trên thị trường Việt nam và xuất khẩu như: APFCO, QNS, VinaSoy, Thạch Bích, BiscaFun, Happy Furniter, Millennium, Hoya Lens, Gesin, Xingdadong, Bekeart, OCC Vina, A Mann, Dong Ah Vina…; Xuất khẩu bao bì sang thị trường Úc, Lào, Nhật bản; Chúng tôi góp phần đưa sản phẩm của họ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước…; Chúng tôi góp phần đưa sản phẩm của họ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước…

Đến với  Công ty cổ phần SXKD Bao bì Việt Hưng, các bạn sẽ được Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính.

Viet Hung Packaging Production and Trading Joint Stock Company specializes in manufacturing and supplying packaging with 04 main product lines: Carton, Offset, PP bag, LLPE / HDPE bags of various types.

Viet Hung has experienced managers and skilled workers in the field of packaging production and printing. During the past 25 years, company has ensured quality construction and development. Up to now, the company has made great changes to rise up and assert its name in the marketplace. We always strive to improve so that our products can satisfy our customers.

Up to now, Viet Hung company has been a reliable partner of many companies in the Vietnamese market such as: APFCO, QNS, VinaSoy, Thach Bich, BiscarFun, Happy Furniter, Millennium, Hoya Lens, Gesin, Xingdadong, Bekeart, OCC Vina, A Mann, Dong Ah Vina..,. We also export packaging to Australia, Laos, Japan, . We contribute to bring their products getting closer to domestic and foreign consumers…

Cooperating with Viet Hung Packaging Production and Trading Joint Stock Company, customers will be provided reliable, professional products and services, with the most competitive prices, saving a lot of time and finance.