Bao bì Việt Hưng đã và đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều Công ty có thương hiệu

Với uy tín hơn 25 năm trong ngành của nhà quản lý là kết quả quá trình trải nghiệm đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Đây là minh chứng rõ nhất giúp chúng tôi tự tin để trở thành đối tác đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng.

Đến nay, Bao bì Việt Hưng đã và đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều Công ty có thương hiệu mạnh trên thị trường Việt nam và xuất khẩu như: APFCO, QNS, VinaSoy, Thạch Bích, BiscaFun, Happy Furniter, Millennium, Hoya Lens, Gesin, Xingdadong, Bekeart, OCC Vina, A Mann, Dong Ah Vina…; Xuất khẩu bao bì sang thị trường Úc, Lào, Nhật bản; Chúng tôi góp phần đưa sản phẩm của họ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước…; Chúng tôi góp phần đưa sản phẩm của họ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước…

Đến với  Công ty cổ phần SXKD Bao bì Việt Hưng, các bạn sẽ được Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính.

Up to now, Viet Hung company has been a reliable partner of many companies in the Vietnamese market such as: APFCO, QNS, VinaSoy, Thach Bich, BiscarFun, Happy Furniter, Millennium, Hoya Lens, Gesin, Xingdadong, Bekeart, OCC Vina, A Mann, Dong Ah Vina..,. We also export packaging to Australia, Laos, Japan, . We contribute to bring their products getting closer to domestic and foreign consumers…

Cooperating with Viet Hung Packaging Production and Trading Joint Stock Company, customers will be provided reliable, professional products and services, with the most competitive prices, saving a lot of time and finance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *